Minh Nhật – CEO Tỷ Số Trực Tuyến 7m

Minh Nhật CEO kiêm Founder của tập đoàn 7m, với tuổi đời khá trẻ nhưng hiện nay Minh Nhật đang là ông chủ đăng sau tập đoàn tiềm năng nhất tỷ số 7m.

Thông tin cá nhân

Tên đầy đủ: Nguyễn Minh Nhật

Quê quán: Từ sơn – Bắc Ninh – Việt Nam.

Trung học: THPT Từ Sơn – Bắc Ninh – Việt Nam.

Đại học: Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngày sinh: 15/09/1992

minh nhat min
Minh Nhật

Tiểu sử của tôi

Tôi tên thật là Nguyễn Minh Nhật, sinh ra và lớn lên ở Từ sơn – Bắc Ninh – Việt Nam. Với niềm đam mê với công nghệ thông tin, sau khi tốt nghiệp THPT tôi đã thành công được nhận vào đào tạo tại trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khoảng thời gian học tập và công tác tôi nhận ra thị trường Việt nam đang trên đà phat triển công nghệ internet mạnh mẽ, tôi đã vận dũng những kiến thức mình học cũng những trải nghiệm thực tế, để tạo ra công ty tỷ số 7m lấy tên là tyso7m.net.

Với mục tiêu ban đầu của 7m là tập trung phát triển cập nhật các thông tin về bóng đá đặc biệt là tỷ số trực tuyến 7m, giúp người hâm mộ thể thao có thể cập nhật và xem các thông tin về bóng đá nhanh và chính xác nhất, đặc biệt toàn bộ hoàn toàn miễn phí.

Sự thay đổi

Sau những năm cố gắng và phát triện, hiện tại tỷ số 7m đang là top 1 trang web cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá tại Việt nam. Mọi thành quả cũng nhờ tất cả nhân viên cố gắng không ngừng nghỉ, ngoài ra cũng cảm ơn những đối tác của 7m đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi.

Đến nay 7m có rất nhiều chi nhánh, tôi cũng lấy làm tự hào, vì đúng như mục tiêu ban đầu tất cả khách hàng khi sử dụng tỷ số 7m hoàn toàn là miễn phí.

Liên hệ với Minh Nhật

Website: https://tyso7ms.net/

Email:

Phone: (+84) 926935118

Twitter :

Reddit:

Blogspot:

Tumblr:

Pinterest: